Nơi đặt tiệc gia đình số 1 ở Tây Ninh hẳn không còn xa lạ với nhiều người ở đây khi Nhà hàng Gia Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như ẩm thực siêu ngon, giao thông thuận lợi, không gian rộng rãi, đậu xe thoải mái,…

Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi là con đường lớn nhất nhì Tây Ninh, có tổng diện tích sử dụng lên tới 2000 mét vuông.

Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ

Nhà hàng có 2 tầng với không gian rộng rãi, rất thích hợp đặt tiệc để tổ chức các loại tiệc tùng: đặt tiệc gia đình, đặt tiệc sinh nhật, đặt tiệc mừng thọ, đặt tiệc tất niên, đặt tiệc thôi nôi, đặt tiệc cưới hỏi,…

Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ có tầng 1 rộng rãi được trưng bày một hồ cá (bể cá) lớn tròn, bằng kình cường lực, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại điều khiển nước và ánh sáng.

Xung quanh hồ cá, được kê sẵn tới 10 bộ bàn ghế băng được thiết kế theo phong cách hiện đại với sức chưa lên tới 60 người.

Tầng 1 rộng rãi, có hồ cá tròn bằng kính hiện đại

Tầng 1 rộng rãi, có hồ cá tròn bằng kính hiện đại

Tầng 2 cũng là tầng thượng của nhà hàng có sức chứa lên tới 300 người, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi để có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, tiệc tùng đông người.

Ngoài ra Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ còn có nhiều phòng riêng để tổ chức các sự kiện vừa và nhỏ nên rất thích hợp để tổ chức các bữa tiệc gia đình lớn nhỏ.

Tầng 2 nhà hàng ẩm thực Gia Mỹ

Nơi đặt tiệc gia đình số 1 ở Tây Ninh

Ẩm thực tại Gia Mỹ luôn phong phú, đa dạng từ chim trời, thủy hải sản, thú rừng,… đủ các loại.

Mỗi món ăn đều là tinh hoa ẩm thực được đầu bếp nhà hàng Gia Mỹ lựa chọn nguyên liệu khắt khe và chế biến khéo léo để đạt tới ngưỡng tinh xảo nhất của hương vị.

Thực đơn đặt tiệc tại Nhà hàng Gia Mỹ có thể lên tới 800 món ăn ngon độc đáo, ấn tượng như Tôm hùm, cá bơn, dón, sâm cầm, bồ câu, cầy hương,…

Món ăn ngon tại Ẩm thực Gia Mỹ

Món ăn ngon tại Ẩm thực Gia Mỹ

Món ăn ngon tại Ẩm thực Gia Mỹ

Món ăn ngon tại Ẩm thực Gia Mỹ

Đặt tiệc gia đình tại nhà hàng vào dịp cuối tuần

Quý khách mong muốn trải nghiệm bữa tiệc cuối tuần trong không gian sang trọng, đẳng cấp thì tổ chức tiệc gia đình tại nhà hàng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khi đặt tiệc tại nhà hàng cao cấp, bên cạnh thưởng thức những món ăn trong không gian sang trọng. Quý khách cùng gia đình còn có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Đặt tiệc gia đình

Đối với những bữa tiệc gia đình cuối tuần thì tổ chức tại nhà hàng có phòng riêng với không gian riêng tư, ấm cúng sẽ khiến mỗi bữa tiệc trở thành một trải nghiệm đẳng cấp, tuyệt vời.

Không chỉ phục vụ tiệc tại nhà hàng, nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ còn gửi đến khách hàng dịch vụ tiệc lưu động – mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn.

Tiệc tại gia, tiệc tại công ty, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động,… Dù là không gian tổ chức nào, nhà hàng Gia Mỹ cũng đều đáp ứng và phục vụ tiệc một cách chu đáo nhất.

5/5 - (9 bình chọn)
Đặt bàn /amthucgiamy Ẩm thực Gia Mỹ 090 199 99 57