Giới thiệu

Ẩm thực Gia Mỹ (Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ) là nhà hàng lớn nổi tiếng tại Tây Ninh với điểm nhấn nổi bật về thực đơn phong phú, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo,…

Tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi – con đường lớn nhất thuộc Khu phố 2, phường 3, thành phố Tây Ninh, tổng diện tích của nhà hàng lên tới 2000 mét vuông. Nhà hàng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu đặt tiệc của thực khách: đặt tiệc gia đình, hẹn hò cặp đôi, tiệc họp lớp, đặt tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, mừng thọ, tiệc cưới, tổ chức tiệc ng ty, tiệc tất niên, đặt tiệc phòng riêng tiếp khách, chiêu đãi đối tác và các mô hình tiệc khác…

Ngoài những bữa tiệc lớn nhỏ được tổ chức tại nhà hàng thì dịch vụ tiệc lưu động, tiệc outside được tổ chức bởi nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ được thực khách tin tưởng, lựa chọn và dần trở thành xu hướng tổ chức tiệc sau thời gian đại dịch Covid-19. Từ những buổi tiệc gia đình, tiệc BBQ, tiệc ngoài trời dưới không gian xanh của cây lá hay các bữa tiệc lưu động lên tới hàng nghìn khách hàng tại các khu công nghiệp hoặc tiệc cưới sang trọng, tất cả đều sẽ được Ẩm thực Gia Mỹ tổ chức thành công và trọn vẹn.

Nhà hàng Gia Mỹ tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi
Nhà hàng Gia Mỹ tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi

Ưu điểm khi đặt tiệc tại Ẩm thực Gia Mỹ

Nhà hàng Gia Mỹ – là nơi có không gian rộng rãi, độc đáo mới lạ cùng hệ thống phòng VIP riêng tư, chuyên nghiệp, nhiệt tình hàng đầu Tây Ninh.

Không gian nhà hàng Gia Mỹ:

Tâng 1 của Nhà hàng Gia Mỹ có không gian rộng rãi, tại vị trí giữa đại sảnh được đặt một một hồ cá (bể cá) lớn tròn bằng kính cường lực, kết hợp với hệ thống xử lý nước và đèn chiếu sáng  hiện đại với mức quy mô hàng đầu Tây Ninh. Xung quanh hồ cá, được kê sẵn tới 10 bộ bàn ghế băng được thiết kế theo phong cách hiện đại với sức chưa lên tới 60 người.

Tầng 1 nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ
Tầng 1 nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ

Tầng 2 của nhà hàng có sức chứa lên tới 300 người, không gian rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi để có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, tiệc tùng đông người.

Ngoài ra Nhà hàng Gia Mỹ còn có nhiều phòng VIP để tổ chức các sự kiện vừa và nhỏ:

+) Có 3 phòng VIP nhỏ có sức chứa 6 – 10 – 12 người

+) Có 1 phòng VIP lớn với sức chứa từ 20 – 30 người

+) Và 1 phòng tiệc có sức chứa tối đa lên đến 120 người

Khu sân thượng Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ
Khu sân thượng Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ

Ẩm thực tại Nhà hàng Gia Mỹ:

Nhà hàng Gia Mỹ thường xuyên được khách hàng lựa chọn là nơi tổ chức tiệc tùng lớn nhỏ, vì nhu cầu của khách hàng nên Ẩm thực Gia Mỹ luôn sẵn sàng đầy đủ các món ăn phong phú và đa dạng. Nhà hàng chúng tôi có các món thủy sản, hải sản, lâm sản,…
Thực đơn đặt tiệc tại Nhà hàng Gia Mỹ có thể lên tới 800 món ăn ngon độc đáo, ấn tượng như Tôm hùm, cá bơn, dón, sâm cầm, bồ câu, cầy hương,…

Dịch vụ tối ưu

Với quy mô rộng lớn cùng mong muốn nhà hàng ngày càng phát triển nên đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong việc quản lý và phục vụ thực khách càng phải được nâng cao.

Ẩm thực Gia Mỹ thường xuyên tổ chức các buổi training để đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ.

Thường xuyên tổ chức các cuộc họp nội bộ để cùng nhau kiểm điểm và rút kinh nghiệm, điều chỉnh lại những vấn đề chưa phù hợp và phát huy những việc đã làm tốt để dịch vụ ngày càng được nâng cao chất lượng.

Với phương châm: Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Thường xuyên training, rút kinh nghiệm, nâng cao kĩ năng
Thường xuyên training, rút kinh nghiệm, nâng cao kĩ năng

Tiện ích tại nhà hàng Gia Mỹ

Khu vực đỗ xe rộng rãi, có thể đỗ được nhiều xe ô tô, xe máy.

Không gian thoáng mát, thích hợp mọi thể loại tiệc tùng.

Nằm bên đường lớn, dễ dàng tìm thấy, rất tiện lợi cho mọi nhu cầu đi lại.

Nhiều phòng VIP, thoải mái với không gian riêng tư.

Các món ăn ngon, chất lượng, luôn đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nhà hàng cạnh ngay mặt đường lớn nên quý khách có thể tha hồ ngắm phố, check in,…

Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ
Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ

Hỗ trợ sự kiện:

Nhà hàng Gia Mỹ cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức sự kiện (sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang trí,…) với mức chi phí cực kì hợp lý.