Đặt tiệc sinh nhật ở đâu Tây Ninh là từ khóa được nhiều người ở Tây Ninh thường đặt ra khi muốn tổ chức sinh nhật, tiệc tùng. Đó cũng là vấn đề chung, và  trên thực tế, muốn tổ chức một sự kiện, một buổi tiệc bạn đều phải bỏ ra chi phí.

Quy mô của buổi tiệc, sự kiện đó đều phụ thuộc vào: Kinh tế, thời gian, công sức, sự tiện lợi đặc thù,… để lựa chọn được phương án phù hợp nhất.

Đặt tiệc sinh nhật tại Gia Mỹ

Đặt tiệc sinh nhật có hai dạng là đặt tiệc inside và đặt tiệc outside

Ưu điểm của tiệc inside – inside Catering

Trang trí:

Bạn có thể thỏa thuận về gói trang trí kèm theo từ đồ trang trí, màu sắc, phong cách trang trí.

Nếu bạn muốn sử dụng đồ trang trí của mình bạn có thể trao đổi cùng nhân viên, nhân viên sẽ hỗ trợ thiết lập theo hướng dẫn của bạn.

Nói chuyện với chuyên gia tổ chức sự kiện tận tâm của bạn để giúp bạn biến tầm nhìn của mình thành hiện thực.

Trang trí tiệc sinh nhật tại Gia Mỹ

Trang trí tiệc sinh nhật tại Gia Mỹ

Giảm stress, sai lầm:

Nếu như thi thoảng hoặc chưa từng tổ chức sự kiện, tiệc tùng cho nhiều người, thì bạn khó tránh được những sai sót trong khi vận hành công việc.

Đó chính là nguyên nhân khiến bạn có thể mắc sai lầm, thiếu sót trong khi tổ chức một đám tiệc.

Vấn đề này được khắc phục khi sử dụng đội ngũ nhân viên nhà hàng với kinh nghiệm, người ta có thể phác thảo chi tiết những việc cần làm cho bạn.

Đặt tiệc sinh nhật ở đâu Tây Ninh

Ẩm thực:

Thực đơn là một trong những phần quan trọng nhất của buổi tiệc và nó có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo khẩu vị và sở thích của bạn.

Bạn có thể nói chuyện với nhà hàng, với đầu bếp để tạo ra một thực đơn ngon miệng đáp ứng mọi nhu cầu của khách và bạn cũng có thể trao đổi về các yêu cầu đặc biệt nếu cần.

Món ngon - mâm tiệc tại ẩm thực Gia Mỹ

Lợi ích khi đặt tiệc outside

Đặt tiệc outside hay còn gọi là tiệc lưu động, tiệc ngoài trời,… vì đây là loại hình tổ chức tiệc ở bên ngoài phạm vi kinh doanh của nhà hàng.

Tuy nhiên, về mặt ẩm thực, trang trí, phục vụ,… trong buổi tiệc vẫn được thực hiện chu đáo, chất lượng cao.

Các món ăn trong thực đơn đều bảo đảm tươi mới, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu như bạn muốn tổ chức tiệc tại nhà nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc lên thực đơn, trang trí, phục vụ,…

Đặt tiệc sinh nhật, tiệc ăn hỏi

Ẩm thực Thẩm Mỹ là nhà hàng lớn, có đội ngũ nhân viên đông đảo có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, tiệc tùng.

Nhà hàng có nhiều món ăn để gợi ý cho thực đơn của bạn và sẽ bắt kịp xu hướng đồ ăn tiệc.

Việc kết hợp thực đơn bữa tiệc của bạn với chủ đề chung của tiệc chiêu đãi tạo một sự đồng bộ cho buổi tiệc.

Tại nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đảm bảo cung cấp đủ đồ uống với nhiều sự lựa chọn cho bạn bao gồm cocktail, nước ép, nước ngọt,… để tất cả khách mời và bạn bè của bạn giúp buổi tiệc được thành công tốt đẹp.

Đặt tiệc sinh nhật, tiệc ăn hỏi

Đặt tiệc sinh nhật ở đâu Tây Ninh

Địa điểm tổ chức sinh nhật trọn gói tại Tây Ninh với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặt tiệc tại Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ, bạn có thể yêu cẩu nơi tổ chức bất cứ đâu như nơi ở,… nơi làm việc hay địa điểm dã ngoại,ngoài trời nào đó.

Với đội ngũ các đầu bếp giỏi, tài năng – cùng với đó là đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chu đáo trong từng bữa tiệc Ẩm thực Gia Mỹ cam kết thực hiện hoàn hảo, sự kiện đáng nhớ của Quý khách bằng cách kết hợp thực phẩm tươi sống,thơm ngon với dịch vụ nhà hàng chuyên nghiệp.

Đặt tiệc sinh nhật, tiệc ăn hỏi

Bằng kinh nghiệm “thực chiến” trong dịch vụ làm cỗ, tiệc hiếu hỷ, liên hoan, sinh nhật, mừng thọ,… Ẩm thực Gia Mỹ luôn là đối tác tuyệt vời để nhận trọng trách tổ chức tiệc này.

Hiểu được rằng kinh tế cũng là vấn đề được quan tâm chính vì vậy Ẩm thực Gia Mỹ luôn cố gắng phục vụ thực khách với giá cả phải chăng nhất, mang đến niềm vui cho tất cả mọi người.

Với phương châm luôn đặt khách hàng làm trọng tâm nên giá cả các loại hình dịch vụ, món ăn luôn được nơi đây cân nhắc trong đó dịch vụ đặt tiệc tại nhà cũng không ngoại lệ.

Ẩm thực Gia Mỹ có được nhiều nhà cung cấp uy tín và chất lượng nên giá cả từ đó cũng tốt và được ưu đãi nhiều hơn những nơi khác vì thế mà sản phẩm chúng tôi làm ra đem đến cho quý khách hàng cũng có giá cực tốt, bạn có thể hài lòng với bữa tiệc tại nhà mà Ẩm thực Gia Mỹ mang lại.

Đặt tiệc sinh nhật, tiệc ăn hỏi

Những ưu điểm khi đặt tiệc ở Ẩm thực Gia Mỹ

Ưu đãi tổ chức sinh nhật, liên hoan

Menu gần 70 món ăn hấp dẫn với đầy đủ các món Khai vị, Salad, Súp, Món rau, Món nhắm, Món ăn chính, Món ăn phần, Lẩu. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn từ 7-9 món ăn sao cho menu tiệc thật đầy đủ, phong phú, hương vị hài hòa, hấp dẫn.

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho menu đãi khách, hãy tham khảo menu đặt tiệc dựng sẵn của Ẩm thực Gia Mỹ nhé!

Đặt tiệc sinh nhật, tiệc ăn hỏi

Không gian tổ chức sinh nhật rộng rãi, sang trọng

Với 2 tầng, nhiều phòng tiệc, mỗi khách hàng sẽ được phân chia và kết hợp tùy biến khéo léo; từ tiệc 2 người ấm cúng đến tiệc công ty 120 người. Mỗi phòng tiệc đều được trang bị đầy đủ ánh sáng, đèn rọi sân khấu hiện đại; hệ thống âm thanh tổng cũng như bộ loa di động tiện ích nếu quý khách hàng có yêu cầu.

Nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ chính là một nơi lý tưởng để đặt tiệc sinh nhật, tổ chức sự kiện, các loại tiệc tùng.

 

5/5 - (37 bình chọn)
Đặt bàn /amthucgiamy Ẩm thực Gia Mỹ 090 199 99 57