Đặt tiệc cưới hỏi ở Tây Ninh ngày càng được nhiều người áp dụng khi ngày ngày xã hội càng phát triển, đời sống nhân dân ta ngày càng chất lượng nên việc đặt tiệc tổ chức cưới hỏi dịch vụ ở các nhà hàng ngày càng nhiều.

Đặt tiệc cưới hỏi

Đặt tiệc cưới hỏi trọn gói ở nhà hàng

Với những cặp đôi có điều kiện thì việc lựa chọn những nhà hàng và khách sạn uy tín, chất lượng.

Tạo nên nhiều điều ấn tượng với thực khách, ở đây khách mời được tiếp đón và phục vụ một cách rất chuyên nghiệp.

Không gian nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ lãng mạng, tổ chức cực kỳ chu đáo đó là một trong những ấn tượng lớn nhất khi tham gia những bữa tiệc cưới tại những nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này đó là thủ tục nhanh gọn, được phục vụ tốt, món ăn ngon và chất lượng.

Bên cạnh những ưu điểm thì việc tổ chức tại những địa điểm cao cấp, chu đáo chi phí thường đắt đỏ hơn.

Dẫn đến dù nhận được tiền mừng nhưng cũng không ít cặp đôi rơi vào hoàn cảnh tiền mừng ko đủ tiền trả tiệc.

Đặt tiệc cưới hỏi

Đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại nhà

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức đám cưới

Hầu như những cơ sở đã dám nhận tổ chức những buổi sự kiện đặc biệt như đám cưới thì ít nhiều họ cũng đã có vài năm kinh nghiệm trong nghề.

Và cũng đã từng làm phục vụ cho rất nhiều đám cưới lớn nhỏ nên sự chuẩn bị cho buổi tiệc chắc chắn sẽ đầy đủ hơn bạn.

Về sự chuyên nghiệp thì chúng tôi không dám khẳng định ở đâu cũng tốt nhưng đối với Ẩm thực Gia Mỹ thì điều này là bắt buộc đối với tất cả các nhân viên.

Từ việc tư vấn, thiết kế gọi dịch vụ, gửi báo giá, đến khâu chuẩn bị… tổ chức tiệc cưới chúng tôi đều xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiết.

Mô tả đầy đủ thời gian, địa điểm, nội dung cùng người phụ trách cho từng khâu. Để khi khách hàng cần hỗ trợ vấn đề nào sẽ có bạn chuyên viên giúp đỡ khách hàng tức thì.

Đặt tiệc cưới hỏi tại nhà

Tiết kiệm chi phi tổ chức đám cưới

Khi lựa chọn đặt tiệc cưới hỏi trọn gói thì bạn sẽ giảm tối đa các vấn đề phát sinh ngoài ra còn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Giúp gia đình tập trung hơn và giảm căng thẳng

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để cùng gia đình của mình chuẩn bị cho các vấn đề chính xung quanh thay vì phải tập trung vào các vấn đề nhỏ nhặt.

Đặc biệt, bạn cũng không cần phải căng thẳng để tính toán từng hạng mục sẽ làm như thế nào, làm ra sao. Điều bạn cần làm là nghĩ xem thử nó có hợp với gu của mình không mà thôi.

Hạn chế những rủi ro không đáng có

Chắc chắn trong một buổi tiệc ít nhiều sẽ có một vài sự cố xảy ra. Nhưng sự cố đó lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào việc bạn có tính toán được hết các trường hợp phát sinh hay không ?

Với nhà hàng Ẩm thực Gia Mỹ, cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói là trong phạm vi khả năng nhà hàng và đã dày dạn kinh nghiệm nên có thể lường trước được các vấn đề có thể diễn ra lúc tổ chức đám cưới.

Từ đó sẽ chuẩn bị trước các phương án khác để khi vấn đề diễn ra vẫn có thể xử lý êm đẹp.

Đặt tiệc cưới hỏi ở Tây Ninh

Những lợi ích mà tổ chức tiệc cưới trọn gói mang lại

Tổ chức tiệc cưới tại nhà là một bữa tiệc nó cực kỳ khó khăn, khó ở đây không phải do không biết mà mình sợ ? Vì cả đời họ có ngày quan trọng nhất mà mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Vậy nên Ẩm thực Gia Mỹ luôn cố gắng và không ngừng cố gắng để chuẩn bị tốt nhất mọi thứ.

Tìm ra những thứ chưa hợp lý, tính toán các vấn đề có thể phát sinh và chuẩn bị trước các phương án dự phòng để có thể kiểm soát được mọi thứ trong buổi tiệc.

Về báo giá thiết kế các gói dịch vụ đám cưới thì tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà Ẩm thực Gia Mỹ sẽ cùng phối hợp và cùng điều chỉnh sao cho phù hợp.

Tiệc cưới trọn gói của trọng ân gồm những gì?

Một gói tổ chức đám cưới của mình sẽ có tất cả mọi thứ từ đầu có đến cuối gồm:

  • Khảo sát mặt bằng tổ chức
  • Cùng nhau trao đổi loại hình và phương án thực hiện
  • Lên ý tưởng tổ chức đám cưới
  • Thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng
  • Cùng khách hàng trao đổi thực đơn đãi tiệc cưới
  • Cung cấp thiết bị, phụ kiện tổ chức tiệc
  • Cung cấp dịch vụ nấu ăn đám cưới
  • Cung cấp nhân viên phục vụ
  • Trang trí tiệc cưới
  • Dọn dẹp bàn ghế, địa điểm tổ chức

Đặt tiệc cưới hỏi trọn gói

Tối ưu hóa chi phí cưới hỏi

Sự thật thì ngày cưới đúng là một ngày lễ cực kỳ quan trọng đối với mỗi chúng ta. Ai mà không muốn ngày diễn ra hôn lễ mọi thứ đều được diễn ra suôn sẻ, được quan khách khen là mình chu đáo, cẩn thận chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn chính là chi phí ? Nếu bỏ thật nhiều tiền để có được cái như vậy thì không phải là điều khó khăn.

Nhưng làm thế nào để vừa cân đo đong đếm được chi phí, vừa đảm bảo buổi tiệc cưới diễn ra hạnh phúc, ấm cũng và chu toàn ? Hãy xem thử những gợi ý mà Ẩm thực Gia Mỹ muốn chia sẻ đến bạn ở dưới đây nhé.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách khoảng 5 gợi ý mà chúng tôi nghĩ là bạn nên xem về gợi ý để giảm chi phí cực kỳ đáng tham khảo nhé.

Lựa chọn khoảng thời gian tổ chức đám cưới

Nghe thì có vẻ hơi vô lý? Thời gian thì có ảnh hưởng gì đến buổi tiệc cơ chứ? Mà có ảnh hưởng chẳng lẽ tôi phải bỏ ngày đó để làm ngày khác à? Đó là một số câu nghi vấn khi mình chia sẻ đến khách hàng và nhận được.

Tất cả những điều mà vị khách kia nói quả không sai. Để tổ chức được buổi tiệc cưới thì người ta đã phải lựa ngày, lựa giờ đủ thứ rồi thì mới quyết định chứ đâu phải không không chọn đại đâu.

Điều Ẩm thực Gia Mỹ muốn nói ở đây, nếu có thể bạn hãy lựa những khoảng thời gian như đầu năm hoặc giữa năm. Đây là lúc khá ít cặp đôi lựa chọn tổ chức đám cưới.

Hầu hết xưa nay mọi người đều chọn cuối năm vì chạy đua với tết mà thôi. Ai ai cũng muốn tết này nhà mình có tin vui để gặp nhiều may mắn.

Nhưng thực tế thì mình thấy để tổ chức tiệc cưới tại nhà thì chỉ cần nhờ người lớn xem thời gian nào phù hợp nhất, rồi cân nhắc thêm công việc thấy ổn là mình triển khai thôi chứ không nhất thiết là cuối năm đâu.

Do vào dịp cuối năm nhiều người tổ chức đám cưới quá, do đó các đơn vị tổ chức thường bị kín lịch do vậy giá cả sẽ tăng lên so với bình thường. Nên về thời gian tổ chức đám cưới trong năm bạn nên cân nhắc nhé.

dịch vụ đặt tiệc cưới hỏi

Giảm chi phí khi in thiệp cưới tại nhà

“Một cái thiệp thật chill” thì chắc chắn sẽ đưa ta về với những lời khen thưởng từ bạn bè, gia đình.

Nhưng sự thật để có được một thứ chill như vậy thì ta phải bỏ ra một khoản kinh phí khá lớn. Và cuối cũng những thứ đó rồi cũng đi vào thùng rác mà thôi.

Vậy tại sao phải bỏ quá nhiều kinh phí cho điều đó ? Đơn giản mới là đỉnh cao của sự tinh tế, do đó bạn hãy thiết kế cho mình một mẫu nào đó vừa rẻ lại vừa hợp mắt nhất nhé.

Cân nhắc số lượng khách mời

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tiệc cưới tại nhà của mình, thì thấy rằng số lượng khách mời thường chiếm khoảng 70% số lượng thiệp phát ra (điều này cũng còn tùy thuộc mối quan hệ của bạn và gia đình nữa nhé ^^).

Vậy nên bạn cần cân nhắc số lượng một cách tương đối chính xác vì Ẩm thực Gia Mỹ chỉ có thể hỗ trợ cho bạn 1 phần nào trong số đó thôi.

Nhưng chắc chắn rằng sẽ có một phần ở việc mời khách? Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng những ai có khả năng cao sẽ đi đám cưới của mình rồi từ đó chắt lọc và rút gọn danh sách để tiết kiệm nhất nhé.

Đám tiệc cưới hỏi

Âm thanh – ánh sáng tại buổi tiệc cưới

Theo phong tục của người Việt, khi cưới xin đều phải thật vui vẻ, rộn ràng, âm thanh tưng bừng hát hò. Vậy nên phải thuê nhạc sống cùng chút ánh sáng để cho buổi tiệc thêm sôi động.

Điều này thì mình nghĩ không có gì sai cả, quan trọng nhất là bạn lựa chọn một dàn âm thanh nào để chơi nó vừa đảm bảo chất lượng lại hợp lý với chi phí mình bỏ ra là được.

Có rất nhiều nơi họ cho thuê âm thanh dở nhưng lấy phí rất cao. Do vậy, hãy kiểm tra trước rồi hãy thuê nhé.

Âm thanh ánh áng đám cưới

Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Để không phải đau đầu tính toán từng ly, từng tí như ở trên thì lựa chọ dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói là điều mình nghĩ nó sẽ là tốt nhất.

Tất cả mọi thứ từ việc thiết kế không gian tổ chức, khung rạp, bàn ghế, nhân viên phục vụ đến thuê âm thanh, ánh sáng hay món ăn đều đã được tính hết vào gói dịch vụ này.

Vậy nên bạn chỉ cần tính toán với bằng đó kinh phí, với các nội dung trong gói cò phù hợp với mình hay không.

Nếu thấy mọi thứ ổn thì bạn nên thuê luôn dịch vụ, họ sẽ thiết kế cho bạn một bảng giá tổ chức cưới hỏi phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu.

5/5 - (24 bình chọn)
Đặt bàn /amthucgiamy Ẩm thực Gia Mỹ 090 199 99 57